Với mục tiêu toàn cầu hóa, giúp người Việt Nam giao tiếp tiếng Anh một cách toàn diện, tiếp cận với môi trường làm việc quốc tế hướng đến những hình thức hợp tác như sau:

1. Hợp tác đào tạo tiếng Anh cho các trường học Globalinks hợp tác với các trường: mẫu giáo, tiểu học, trường THCS –THPT, đại học, cao đẳng trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học sinh, sinh viên. Chúng tôi sẽ cung cấp và quản lí giáo viên nước ngoài theo yêu cầu đào tạo và thời gian dạy của trường.

Đây là chương trình nhằm bổ trợ phát triển kỹ năng nghe nói và hoàn thiện ngôn ngữ Tiếng Anh cho học sinh theo khung năng lực tham chiếu Châu Âu với đội ngũ giáo viên bản ngữ 100%, có kinh nghiệm, bằng cấp quốc tế CELTA, DELTA hoặc tương đương, phương pháp giảng dạy sáng tạo kết hợp cách luyện ngữ âm, khuyến khích học viên phát biểu, phản xạ nhanh và tự tin hơn. Globalinks đã xây dựng thành công chương trình hợp tác đào tạo tiếng Anh với các trường nhằm đóng góp vào sự phát triển giáo dục tại Việt Nam.

Với tư duy hợp tác để phát triển, chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội để hợp tác với các đơn vị khác trong ngành đào tạo, các đơn vị để có thể tiếp xúc, trao đổi cùng nhau đưa ra một phương án hợp tác nhằm phát huy các thế mạnh của mỗi bên. Thực tế cho thấy đây là một hướng đi đúng đắn, giúp các bên không phải đầu tư thêm mà ngay lập tức tăng được doanh thu và uy tín của mình. Hiện nay Globalinks đang xúc tiến công việc hợp tác với một số trường đào tạo, và kết quả đạt được rất khả quan.

THÔNG TIN LIÊN HỆ Công ty TNHH TM DV Giáo Dục Kết Nối Toàn Cầu

Địa chỉ: 65A Đường 43, P. Tân Quy, Q.7, Tp.HCM

Hotline : 0983 11 74 11

Email : [email protected]